Khóa học đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp

04:12 24/10/2018

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng nâng cao. Nhu cầu cần thợ cắt tóc chuyên nghiệp lại càng lớn. Chính vì vậy đây có thể coi là một nghề rất hấp dẫn giới trẻ hiện nay.

Học nghề cắt tóc
Khóa học dạy nghề cắt tóc

Học nghề cắt tóc ở đâu?  Hãy đến với khoa thẩm mỹ trường trung cấp quốc tế  Sài Gòn . Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những khóa học tốt nhất.

Tại trường trung cấp quốc tế Sài Gòn chúng tôi có gì?

Ngày nay dù bạn tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng với bằng giỏi, nỗi lo thất nghiệp luôn tồn tại trong mỗi người. Tuy vậy, các ngành liên quan đến chăm sóc sắc đẹp lại có nhu cầu ngày càng cao. Vì vậy, nhiều người tìm đến trung tâm dạy học cắt tóc nam nữ để học nghề chứ không muốn vào đại học.

Nói cho đơn giản, bất kì ai khi cần cũng phải cắt tóc dù là cắt đơn giản hoặc những kiểu tóc cầu kì. Chính vì lý do này mà nghề tóc luôn có cơ hội việc làm, không sợ thất nghiệp như các ngành khác có nhu cầu nhân lực tùy thời điểm.

Ngoài cơ hội nghề nghiệp cao, nhiều người theo nghề này cũng vì nghề này thể hiện tính sáng tạo nghệ thuật và thời gian làm việc thoải mái.

Làm nghề tóc liệu có thành công?

Nhiều người nghĩ học cắt tóc nam nữ thực sự không khó. Suy nghĩ đó không sai nhưng đấy là cắt tóc cơ bản, còn học để trở thành một hairstylist, bạn phải được dạy cắt tóc chuyên nghiệp và phải có khả năng sáng tạo các kiểu tóc, kỹ thuật mới và nắm bắt kịp thời xu hướng.

Để trở thành một thợ cắt tóc chuyên nghiệp, bạn phải được dạy cắt tóc bài bản từ các kiến thức nền, cho đến các kỹ năng căn bản nhất mà một thợ cắt tóc cần có. Kế đến mới là những kỹ thuật nâng cao như tạo dáng tóc phù hợp với từng khuôn mặt, kỹ thuật tạo màu tóc, chăm sóc tóc và da đầu… Mà những kỹ năng này bạn chỉ có thể có được khi tham gia các khóa dạy cắt tóc nam nữ chuyên nghiệp.

Chọn khóa tạo mẫu tóc từ cơ bản đến nâng cao chuyên sâu bao gồm dụng cụ học tập (16 triệu giảm 60% còn 6,6 triệu đồng) tặng 1 đầu canh 1 kéo 1 lực cắt thực tập .(Ngoài ra; các bạn còn được đăng kí bộ môn tóc học thử 1 tháng xem mình có thể học được không cũng như đánh giá chất lượng đào tạo của trung tâm,rồi mới đăng kí chính thức sau.)
* Đăng kí khóa tạo mẫu tóc : 16.000.000 vnđ nhận học bổng 8.000.000vnđ
* thời gian nhận hồ sơ từ thứ 2 đến thứ 7 trong giờ hành chính nghỉ chủ nhật.

*Đi 2 người giảm 5%

*Đi 3 người giảm 10%

Cơ sở 1:  học viện thanh thiếu niên Việt Nam số 3 Chùa Láng quận Đống Đa TP Hà Nội (Khoa chăm sóc sắc đẹp, trường trung cấp quốc tế Sài Gòn )

Cơ sở  thực hành 43 Vũ Ngọc Phan phường  Láng hạ quận Đống Đa TP Hà Nội

Điều đặc biệt cũng là sự khác biệt tại các khóa học đào tạo nghề cắt tóc của chúng tôi đó là việc chúng tôi đã áp dụng công nghệ 4.0 vào việc đào tạo. Các học viên giờ đây sẽ không còn phải phụ thuộc vào các giáo trình, việc chia sẻ tài liệu học tập, video hay việc thông báo lịch học sẽ trở lên dễ dàng hơn.

  • Học viên sẽ luôn biết được lịch học và sự thay đổi lịch học.
  • Luôn cập nhật được tài liệu nhanh nhất và sớm nhất.
  • Được trao đổi trực tiếp với thầy dạy khi ở nhà.

Việc ứng dụng công nghệ quản lý Vtask vào các khóa học của chúng tôi  sẽ mang lại sự tiện dụng cho các học viên, các học viên sẽ biết được giáo trình học đầy đủ và chính xác để theo đuổi đam mê của mình.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo HOTLINE 0912599895 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.