Học nghề cắt tóc với cây kéo vàng Việt Nam

Nghề cắt tóc đúng là một trong những nghành nghề có thể kiếm được bội tiền, thậm chí có thể trở nên nổi tiếng, có tiền mua nhà lầu xe hơi, dùng toàn đồ hiệu đắt tiền…. Chính vì vậy nên nghề cắt tóc hiện nay đã thu hút được rất nhiều các bạn trẻ. Tuy nhiên, không phải ai theo học nghề cắt tóc cũng gặt hái được nhiều thành quả như. Vậy trên thực tế vẫn có người sau nhiều năm làm nghề lại chẳng tích luỹ được gì ngoài mức thu nhập chỉ đủ trang trải cuộc sống, không có chỗ làm ổn định, thậm chí bỏ nghề. Vậy tại sao lại có sự khác biệt một trời một vực giữa những người cùng theo nghề tạo mẫu tóc?

Xem thêm

Hãy cùng với dạy nghề cắt tóc Nhất Duy tìm hiểu một số yếu tố học nghề cắt tóc trở thành một cây kéo vàng Việt Nam.

Học nghề tóc phải chăm học hỏi để khám phá được tố chất bản thân

Muốn theo nghề tóc, bạn phải thực sự trả lời được cho bản thân câu hỏi bạn là người có tố chất để trở thành một nhà tạo mẫu tóc tài năng hay bạn chọn nghề chỉ vì theo phong trào hoặc gia đình định hướng? Nếu chính bản thân bạn cũng không biết mình có đam mê hay năng khiếu không thì bạn sẽ là người bỏ nghiệp.

Học nghề tóc phải chăm học hỏi để khám phá tố chất của bản thân

Để khám phá khả năng của bản thân bạn hãy đăng ký một khóa học cơ bản

Bạn hãy khám phá khả năng bản thân bằng cách lựa chọn một học viện dạy cắt tóc  uy tín và đăng ký tham gia một khoá học cơ bản, những khoá học này thường có chi phí thấp từ 4 – 6tr với thời gian 2-3 tháng cũng đủ để bạn biết mình có tố chất làm nghề hay không trước khi quyết định đầu tư lâu dài.

Học nghề cắt tóc phải thành thạo kiến thức và tay nghề

Một trong những yếu tố quan trọng để bạn có thể “đi xe sang” trong nghề tạo mẫu tóc chính là kiến thức và tay nghề phải thành thạo. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải nỗ lực gấp nhiều lần so với người khác. Mỗi nhà tạo mẫu tóc hơn nhau ở đường kéo và ý tưởng. Bạn cần đột phá ở tay nghề thì mới có chỗ đứng trong môi trường cạnh tranh khốc liệt này.

Bạn có thể tích lũy kiến thức từ 2 cách khi quyết định đầu tư lâu dài với nghề tóc:

1. Đầu tư thời gian tự nghiên cứu và rút ra kinh nghiệm. Cách này thường mất rất nhiều thời gian trong khi trào lưu thời trang thay đổi từng ngày. Hơn nữa, kiến thức sẽ bị hạn chế khi 1 mình tìm hiểu, nghiên cứu.

2. Chọn những học viện có uy tín và người thầy dạy phải là người nhiều kinh nghiệm thực tế cũng như lý thuyết chuyên nghiệp.Thường các thầy trong những học viện uy tín có nhiều điều kiện để giao lưu học hỏi kiến thức tại các học viện hàng đầu trên thế giới nên kiến thức luôn bắt kịp xu hướng toàn cầu.

Học nghề cắt tóc hãy thường xuyên cập nhật xu hướng mới nhất

Nghề tóc không bao giờ dậm chân tại chỗ, xu hướng mới liên tục cập nhật hàng ngày, hàng giờ. Dù bạn đã từng vang danh 1 thời, là ông chùm salon hay cây kéo vàng đi chăng nữa mà bạn cứ “đóng đô” tại chỗ, không cập nhật và theo kịp xu hướng mới thì tên tuổi của bạn sớm muộn cũng bị chôn vùi theo thời gian.

Học nghề tóc hãy thường xuyên cập nhật các xu thế ms nhất

Xu hướng thời trang trên thế giới thường bắt nguồn từ những trào lưu trong lĩnh vực điện ảnh, âm nhạc và những nhãn hàng chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, đó chính là nơi nghiên cứu đưa ra những sản phẩm, công nghệ để giúp các nhà tạo mẫu thoả sức tháng tạo.

Luôn theo dõi các hoạt động trong mọi lĩnh vực nghệ thuật trong nước và quốc tế, đồng thời cập nhật thử nghiệm các sản phẩm mới nhất từ những nhãn hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn không bị thay thế bởi những thế hệ trẻ nhiều năng lượng và nhiệt huyết.

Học nghề cắt tóc cần phải học thêm nhiều các kỹ năng mềm

Không chỉ vững tay nghề, theo nghề tóc cũng cần phải có kỹ năng mềm, đặc biệt là tạo mối quan hệ thân thiết với khách hàng, đồng nghiệp hoặc nhân viên. Nơi làm việc sẽ không ổn định và phát triển nếu bạn không có nghệ thuật trong các mối quan hệ nói trên, khả năng làm việc nhóm kém, không đủ kỹ năng lãnh đạo nhân viên…

Kỹ năng mềm phải trải qua học hỏi và rèn luyện trong nhiều năm mới trở nên thành thạo, vì vậy, hãy bắt đầu ngay từ lúc mới học sẽ giúp bạn không gặp khó khăn sau này.

Biết sử dụng các kiến thức Marketing phát triển thương hiệu, nhãn hiệu

Trong thời đại thế giới phẳng như hiện nay mọi khách hàng được cập nhật xu hướng hàng giờ qua mạng xã hội facebook, zalo, instagram… vì vậy, các salon chọn cách marketing online là kênh tiếp cận khách hàng chủ yếu nên cách tiếp cận khách hàng theo kiểu truyền miệng không còn hiệu quả nhiều khiến tính cạnh tranh của nghề tóc hiện nay rất khốc liệt.

Dù bạn có thuê các công ty cung cấp dịch vụ marketing giúp bạn thực hiện kế hoạch quảng cáo tiếp cận khách hàng thì bạn cũng phải có kiến thức cơ bản trong cách định hướng marketing cũng như lựa chọn đối tác giúp bạn thực hiện.

Tham gia một khoá học marketing luôn cần thiết cho bất cứ ai muốn thành công trong việc kinh doanh dịch vụ tóc.

Khóa học nghề cắt tóc Nhất Duy

Dạy nghề cắt tóc Nhất Duy là địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp, được nhiều chuyên gia và stylist hair đánh giá là nơi đào tạo đáng để các nhà tạo mẫu tóc tương lai gửi gắm niềm tin. Rất nhiều nhà tạo mẫu tóc được trung tâm đào tạo bây giờ đã thành danh, kinh doanh salon thành công cũng như đạt nhiều giải thưởng trong nước.

Khóa học nghề cắt tóc Nhất Duy

Với phương pháp vừa học lý thuyết vừa ứng dụng kết hợp thực hành, cam kết sau 3 tháng sẽ đưa học viên trở thành thợ vững tay nghề, đủ khả năng điều hành một salon vừa và nhỏ, Dạy nghề cắt tóc Nhất Duy sẽ là địa chỉ bạn có thể tin tưởng theo học.

Hãy liên hệ và chia sẻ với chúng tôi nếu bạn thực sự đam mê mà muốn theo đuổi nghề tóc. Bạn có đam mê – hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện.